หน้าแรก » ชมผลงานการติดตั้ง โดยทีมงาน บริษัท ทัน สปิริต จำกัด » ผลงานการติดตั้งลูกค้าย่านรังสิตคลอง 2 ลูกค้าต้องการเน้นดูผ่านมือถือ ผ่านคอมพิวเตอร์ มากกว่าดูแค่ผ่านทีวี ติดแล้วใช้ให้คุ้ม!!!
ผลงานการติดตั้งลูกค้าย่านรังสิตคลอง 2 ลูกค้าต้องการเน้นดูผ่านมือถือ ผ่านคอมพิวเตอร์ มากกว่าดูแค่ผ่านทีวี ติดแล้วใช้ให้คุ้ม!!!
สวัสดีครับ วันนี้เราได้รับความไว้วางใจ ให้ไปติดตั้งที่รังสิตคลอง 2 ครับ เจ้าของบ้านพี่ศรุตวริศใจดีมาก  ก่อนหน้านี้ลูกค้าเคยติดต่อสอบถามเรามาแล้ว 1 ครั้ง ผมเชื่อว่าลูกค้าคงหาข้อมูลเปรียบเทียบกับหลายๆเจ้า จนสุดท้ายเลือกเราให้ไปติดตั้ง เราจึงขออาสาติดตั้งให้พี่ศรุตวริศอย่างสุดความสามารถ และลูกค้าต้องการเน้นดูผ่านมือถือและผ่านคอมพิวเตอร์เป็นหลัก ซึ่งเราชอบอยู่แล้วครับ ติดกล้องกับเราต้องใช้ให้คุ้ม เพราะจุดเด่นการติดตั้งกับเราคือ 1.อุปกรณ์ที่ดี 2.งานติดตั้งเรียบร้อย 3.ใช้ได้จริง  เราจัดให้ครับ

มาดูงานติดตั้งของเราเลยดีกว่าครับ

จุดติดตั้งที่ 1 ครับ บริเวณหน้าบ้านส่องดูโรงจอดรถครับผม


เดินท่อเข้าข้างบ้านครับ

เดินท่อขึ้นบนบ้าน ดัดท่อตามมุมให้เรียบร้อย ไม่ให้เสียราคาบ้านครับ


อีกมุมชัดๆ


หลังบ้านครับ ลานซักล้าง


อีกมุมชัดๆ


จุดติดตั้งในบ้าน เราติดตั้งให้ ประดุงดั่งกล้องไร้สายกันไปเลย ลูกค้า LIKE!!!


ทดสอบใช้งานจริง  ถ้าเป็นจอ sony bravia จะเห็นได้ว่าภาพจะคมชัดมาก และเราได้ทำการลากสายโทรศัพท์มาให้ใกล้กับตัวบันทึกเราให้ลูกค้าฟรีครับ  เพื่อสามารถนำโมเดมมาอยู่ใกล้ๆ และสามารถดูผ่านอินเตอร์เน็ตได้ครับ


ทดสอบดูผ่านคอมพิวเตอร์ชั้นล่างของบ้านครับ


ขอแชะรูปพี่ศรุตวริศ สุดหล่อเป็นพรีเซ็นเตอร์สักหน่อย ขอบคุณพี่มากๆครับสำหรับอาหารและน้ำที่ดูแลเราเป็นอย่างดี และความไว้วางใจให้เราไปติดตั้งครับ

และอีกเช่นเคยหากสนใจติดตั้งกล้องวงจรปิด โทร . 087-0876678 , 089-6558234 ขอบคุณครับ

เมื่อ 11 เมษายน 2556 09:04:17 โดย tummy
อ่าน 2187 ตอบ 0 101.109.249.120