หน้าแรก » ชมผลงานการติดตั้ง โดยทีมงาน บริษัท ทัน สปิริต จำกัด » ผลงานการติดตั้ง ร้านเทอร์โบไดนามิค ร้านซ่อมเทอร์โบรถยนต์ ที่ได้รับการยอมรับอันดับต้นๆของไทยครับ
ผลงานการติดตั้ง ร้านเทอร์โบไดนามิค ร้านซ่อมเทอร์โบรถยนต์ ที่ได้รับการยอมรับอันดับต้นๆของไทยครับ
คราวนี้เราได้เป็นเกียรติอย่างสูง ที่เจ้าของร้านเทอร์โบไดนามิค เป็นยอดนิยมของนักซิ่ง คนดังต่างๆที่ชอบความแรง ได้เลือกเราให้ไปติดตั้งกล้องวงจรปิด และให้เรารื้อระบบเก่าออกทั้งหมด  มาดูภาพเลยครับ ภาพเราถ่ายตอนกลางคืน เพราะส่วนมากงานเราเสร็จกลางคืนเป็นประจำครับ T_T และหน้างานค่อนข้างยาก เพราะติด 8 จุด ไกลกันพอสมควรครับ ถือว่าเป็นงานที่ท้าทายของเราอีกงานหนึ่ง และเราก็ไม่ได้ชาร์ทหน้างานเพิ่มแต่อย่างใด

และใครสนใจทำเทอร์โบ หรือทำรถซิ่ง  ติดต่อพี่ริทได้ที่ 0846961118 หรือที่เว็บไซต์ http://turbodynamic.net/หน้าร้านพี่ริทครับ


ข้างบ้าน
ภาพที่ติดตั้งที่ดูเลอะ เพราะที่อู่มีคราบเดิมทิ้งไว้อยู่แล้วนะครับ เราก็พยายามเช็ดทำความสะอาดให้ดีที่สุดครับ  ในรูปนี้จะใช้รางท่อเก่าของร้านแต่สายใหม่ของเราทั้งหมดครับ


ตัวเราเตอร์โมเดมของพี่ริทอยู่ไกลจากห้องที่เก็บตัวบันทึกและเดินสายยากพอสมควร เราเลยเลือกใช้ Tenda ในการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต เพื่อให้สามารถดูกล้องผ่านมือถือได้ครับ
ปิดงานเรียบร้อย เมื่อติดตั้งเสร็จ ตอนตีสอง ไฟบ้านพี่ริทเกิดการกระชาก และ power supply ที่เราใช้เป็นรุ่นใหม่จากโรงงาน
ตัวนี้ไม่สามารถทนแรงกระชากได้ แต่ตาม spec บอกได้ T_T  ทำให้เราต้องเข้าไปเปลี่ยนให้อีกครั้งตอนเช้าของอีกวัน เปลี่ยนเป็นรุ่นเดิมที่เราเคยใช้มาตลอด และผลของไฟกระชากทำให้กล้องพังไป 1 ตัว ซึ่งเราได้เปลี่ยนตัวใหม่ให้ทันที  ต้องขออภัยพี่ริทมา ณ ที่นี้     และเราจะต้องเข้าไปอีกครั้งเมื่อวานบ้านพี่ริทไฟดับอีก 1 รอบและทำให้ตัว tenda ที่ต่ออินเตอร์เน็ตจับสัญญาณหลุด แต่ตัวกล้องปกติได้เหมือนเดิม  คงได้เข้าไปเซทให้กับพี่ริทใหม่อีกรอบ 

เป็นบทเรียนสำคัญของเรา เพราะจริงๆแล้ว power ตัวนี้ spec สูงและ แพงกว่าตัวเก่าที่เราเลยใช้  ผมได้ยกเลิกคืนของรุ่นนี้ทั้งหมดให้กับโรงงานทันที  แต่จริงๆแล้วตัว power ใช้งานปกติไม่เสีย แต่ไม่สามารถทนแรงกระชากสูงๆได้  ซึ่งรุ่นเก่าของเราทำได้ดีกว่า จึงนำรุ่นเก่าเราใช้ต่อไปครับ ขออภัยพี่ริทที่ทำให้เสียเวลามากๆครับ

และจากนี้ไป ลูกค้าทุกท่านเราจะแถมปลั๊ก กันไฟกระชากให้ทุกราย โดยหวังว่าจะลดแรงกระชากและถนอมอุปกรณ์ไฟฟ้าให้ยืดอายุการใช้งานได้ครับ

และอีกเช่นเคยหากสนใจติดตั้งกล้องวงจรปิดโทร 087-0876678  , 0896558234 ขอบคุณครับ


เมื่อ 24 มีนาคม 2556 08:19:37 โดย tummy
อ่าน 3762 ตอบ 0 101.109.249.88